สอบถามหน่อยค่ะ

แม่บ้านไหนใช้สิทธิประกันสังคมผ่าคลอดรพ.รัฐต้องสำรองจ่ายเท่ารัยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถามหมอรพ.ที่จะคลอดดูค่ะ เสียค่าคลอดเอง ค่าคลอดต้องถามพยาบาลหน้าห้องตรวจดูก็ได้ค่ะว่ากี่บาท แต่ละรพ.ไม่ค่อยเท่ากัน

จ่ายตามราคารพ.ที่แม่ฝากค่ะ แล้วค่อยนำใบเสร็จมาเบิกที่ประกันสังคมค่ะ