สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่บ้านไหนโดนกระตุ้นบ้างคะ แช้วนานไหมคะถึงจะคลอด บ้านนี้พึ่งโดนกระตุ้นไปเมื่อเช้า

6 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนกระตุ้นช่วงบ่าย กลับไปถึงบ้านเริ่มเจ็บท้อง+ท้องแข็ง ไปถึงโรงบาล5โมง น้องออกตอน4ทุ่ม28ค่ะ สำหรับแม่คือเร็วมาก เจ็บท้องแค่6ชม

4mo ago

บ้านนี้โดน2รอบค่ะถึงออก

เราโดนกระตุ้นตอนช่วงบ่ายๆ แล้วไปรอคลอด หมอเหน็บยาเร่งคลอดให้ เรานอนรอจนถึง9โมงกว่าๆ ก็คลอดเลย ปวดท้องนานมากกว่ามดลูกจะเปิด

4mo ago

บ้านนี้โดนกระตุ้นไปเมื่อวานตอนนี้เงียบมากแม่ ไม่มีอาการอะไรเลย

ของบ้านนี้โดนกระตุ้นด้วยการล้วงเมื่อตอน 38+2 ค่ะ แต่ไม่มีอาการอะไรตามมาเลยค่ะ คาดว่าไม่ได้ผลค่ะ5555

4mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ

คอยสังเกตอาการค่ะแม่ บางคนวันเดียว บางคน2-3วันค่ะ

4mo ago

ขอบคุณค่ะแม่

โดนกระตุ้นเมื่อเช้าคะตอนนี้มีอาการปวดท้องคะ

บ้านนี้กระตุ้น16 ตอนนี้ยังเงียบ 39+5🥹