เพลีย ง่วง

แม่บ้านไหนเพลียและง่วงตอนบ่ายๆบ้างมั้ยคะ ตอนนี้25w6d

28 ตอบกลับ

ช่วงกลางวันนี้ง่วงมาก ลืมตาแทบไม่ขึ้น ดูหนังได้แปบเดียวหลับใส่ กลางคืนตาใสมาก มาง่วงตอนสักตี2 ตื่น7 โมงเช้า 😂

เราง่วงทั้งวันเลยค่ะ แต่ก็นอนดึกทุกคืน ตี 3-4 ตื่นมาทีก็เที่ยง กินข้าว นั่งเล่นสักพักก็หลับ 😂😂

เป็นค่ะ บ่ายๆเย็นๆจะเริ่มง่วง มีงีบบ้างนิดหน่อย ตอนนี้9wk.แล้วค่ะ

เป็นค่ะ แม่จะงีบหลับตอนเที่ยงประจำ เพราะลูกคนโตนอนช่วงเที่ยงพอดี

แม่บ้านนี้ก็นอนทั้งวันค่ะ เหมือนคนขาดการนอนหลับมาแรมปีเลย 😁

ง่วงทั้งวันเลยค่ะ กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ ตัวเล็กดิ้นเก่งมาก

ง่วงค่ะ..แต่นอนไม่ได้เพราะต้องทำงาน เก็บเงินให้ตัวเล็ก

เป็นตั้งแต่แรกยันคลอดเลยค่ะ จะต้องนอนกลางวันตลอดค่ะ

ง่วงค่ะ แต่ตอนนี้37วีค ง่วงตอน16.00 5555555 นอนไม่ได้ ทรมานมาก

ง่วงค่ะ ต้องนอนทุกวัน ช่วงนี้โควิดเลยได้นอนสมใจค่ะ