ง่วง

ท้องเดือนกว่าๆทำไมง่วง เหนื่อย เพลีย ตลอดเวลาคะ

30 ตอบกลับ

ปกติจ้าช่วง3เดือนแรกนี่นอนตั้งแต่ 3 ทุ่ม ตื่น7-8โมง แถมมีงีบหลับกลางวันอีกตอนนี้37w.ละ ตี4ตี5ยังไม่หลับเลยจ้า 555 พอผ่านช่วง3เดือนแรกมานอนปกติ มาช่วงใกล้คลอดนอนไม่ค่อยหลับเลยจ้านอนเช้าตลอด

5y ago

ทรมานมากเลยค่ะไม่มีสมาธิทำงานเลย

ง่วงค่ะ ง่วงมากช่วง 1-3 เดือนแรก ตอนเช้าขับรถไปทำงาน เกือบวูบ ทั้งที่หลับมาทั้งคืนแล้ว อันตรายมากเลย แต่ตอนนี้ไตรมาส 2 ดีขึ้นละค่ะ ง่วงเป็นช่วงทำงานหนัก ไม่ง่วงโหดเหมือนไตรมาสแรก

5y ago

ใช่ค่ะ เดินๆอยุ่เข่าจะทรุด จะวูบเฉยๆซะงั้น ทั้งๆที่นอนมาทั้งคืน

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องอ่อนๆ เหนื่อยง่ายมาก ง่วงตลอดเวลา ขนาดยืนรอหน้าลิฟยังรู้สึกเพลียต้องนั่งรอลิฟมา แต่พอ4-5เดือน เริ่มดีขึ้นเยอะ เริ่มปรับตัวได้ ตอนนี้6เดือน สบายๆแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุนมากๆค่ะ คุณแม่

ท้องได้ 6 วีค ไม่มีอาการแพ้จะอ้วกเลย แต่จะอยากจะนอนๆๆๆ ทั้งวัน ไม่ค่อยสดชื่นด้วยค่ะ เหนื่อยๆ ทั้งที่ไม่อดกินอะไรเลย แต่นอนยังไงก็ไม่พอ

5y ago

ใช่ค่ะ ไม่สดชื่นเลย

บ้านนี้ก็เป็นท้องแรกๆนอน9โมงถึงเที่ยงทุกวันเป็นอยู่ประมาณเดือนกว่าๆหลังจากนั้นมาไม่นอนเลยกลางวันนอนไม่หลับ

5y ago

ขอบคุนนะคะ

เป็นเรื่องปกติของคนท้องค่ะ ตอนนี้บ้านนี้5เดือนนอนเท่าไหร่ก็ไม่พอค่ะ กว่าจะตื่นลุกไปทำงานได้ หาวทั้งวัน

เรามาง่วงเหนื่อยเพลียตอน7เดือนครึ่งนี่เอง​ ก่อนนี้ชิวมาก​ แค่จะอ้วกตลอดเวลาเฉยๆ5555

5y ago

งดเปิดฝาถังขยะไปเลยค่ะ​ เปิดปุ๊บอ้วกปั๊บ

เป็นปกติของคนท้องค่ะ จะง่วงถึงประมาณ 3 เดือนพอเข้าเดือนที่ 4 จะไม่ค่อยงวงแล้วค่ะ

พอเริ่มเข้าไตรมาส2.จะดีขึ้นค่ะ ไม่ง่วงไม่เพลีย แต่จะเมื่อยๆ ปวดๆแทน😁😁😁

5y ago

😊

ตอนรุ้ว่าท้องก้เป็นคะพอเข้า4 เดือน สบายหน่อยคะ ทำงานหนักได้ปกติคะ

5y ago

พี่อยากเปนแบบนั้นบ้างจัง