ตั้งแต่เข้าไตรมาสที่ 3 นี้ เพลีย ง่วง ทั้งวัน

ตั้งแต่เข้าไตรมาสที่ 3 นี้ เพลีย ง่วง ทั้งวัน กลางวันง่วง อยากนอน กลางคืน นอนไม่ค่อยหลับ ลูกดิ้นเก่ง เวลายืน หรือ เดิน รู้สึกปวดเท้า ใครเป็นบ้างคะ ?????

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ มีอาการปวดหลังร่วมด้วย 😭

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ นี่ออกกำลังกาย ใช้หมอนรอง ก็ยังปวดหลัง ปวดขา 😭😭😭