ไตรมาส 3 เหนื่อย เพลีย ง่วง อยากนอนทั้งวัน

แม่ๆเป็นกันมั้ยคะ อาการเหมือนตอนไตรมาสแรกเลย เพลียมาก ง่วงมาก ตอนนี้อยากนอนทั้งวันเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 18 กุมภาพันธ์ นอนยาวเหมือนเด็กเลยคะตอนนี้

5y ago

นี่มาทำงานอยู่เลยค่ะ นั่งสับปะหงกตั้งแต่ 8 โมงเช้าเลย เพลียมาก