เวียนหัว หน้ามืด

แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ตอนนี้เรา 33 วีค 4 วันแร้ว วันนี้ก้มหน้าไปพักหนึ่งแร้วเงยหน้าขึ้นมา รุ้สึกหน้ามืดเหมือนจะเป่นลมแร้วต้องรีบเดินมาที่นอนเพราะว่ากลัวล้มใส่กับอะไรแร้วจะไม่ปลอดภัยต่อตัวน้อย อันนี้เราควรแก้ยังไงค่ะ

3 ตอบกลับ

นอนพักผ่อนให้เพียงพอดีกว่าค่ะแม่ อย่าพึ่งรีบลุกหรือเดินไปไหน

5y ago

ขอบคุนนะคะ 💕

นอนพักผ่อนเยอะๆค่ะแม่ ท้องแก่ความดันไม่คงที่

5y ago

อ่อๆค่ะ ขอบคุนนะคะ 💕

นอนพักเยอะๆนะค่ะ

5y ago

ขอบคุนนะคะ 💕