มีอาการแปลกๆค่ะ

เวียนหัว หน้ามืด มวลๆในท้องจะอาเจียนตลอด เมื่อกี้ได้กลิ่นปลาหมึกแล้วจะอาเจียนค่ะ

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะประจำเดือนขาด8-9วัน มีเพศสัมพันธุ์ไม่ได้ป้องกันสักครั้งค่ะ ตลอด1-2ปีค่ะ แน่นท้อง ปวดท้องจี๊ดๆเป็นพักๆ เวียนหัว หน้ามืด พะอืดพะอม คลื่นไส้มา3วัน อ่อนเพลียตลอดเวลาแต่นอนไม่หลับ เหนื่อยง่าย หายถี่ แต่ไม่ค่อยสะดวก อยากอาหารแต่กินได้นิดเดียว มีตกขาวมากกว่าปกติ สีขาวข้นค่ะ แต่ยังไม่ได้ตรวจหรือพบแพทย์เลยค่

ถ้าปจด.ขาดลองตรวจดูค่ะ หรือไม่ก็หาหมอ

แพ้ท้องรึป่าวค่ะ ลองตรวจรึยังค่ะ

หาหมอค่ะ