หน้ามืด เวียนหัว

ท้อง20week หน้ามืด ตาพร่า เวียนหัวบ่อยๆ อันตรายไหมคะ และเป็นแค่ข้างขวา ข้างเดียวด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

หน้ามืด ตาพร่ามัว เวียนหัว ลองไปเช็คความดันดูไหมค่ะ กลัวความดันสูง

3y ago

เดี๋ยวหมอนัดรอบหน้าจะลองปรึกษาดูนะคะ เพราะความดันไม่คงที่เลยค่ะ