8week

แม่บ้านไหนเปนบ้างคะเหมือนเปนหยดเลือด นิดหน่อยติดกลางเกงใน แต่ไม่เยอะ จะอันตรายไหม

14 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะตอนตั้งครรภ์อ่อนๆเลือดไหลไม่เยอะ ไปหาหมอ หมอบอกภาวะแท้งคุกคาม คุณแม่ไปหาหมอนะคะ ปรึกษาหมอดีที่สุด คุณหมอจะแนะนำคุณแม่อย่างถูกวิธีว่าจะต้องทำอะไรบ้าง

ของเราเป็นอยู่ตอนนี้8วีคเหมือนกันค่ะ สรุปเสี่ยงแท้งคุกคาม อีก2อาทิตย์ซาวอีกทีถ้าไม่เจอตัวอ่อนหรือท้องลมอาจจะต้องยุติการตั้งครรภ์ ตอนนี้เลือดก็ยังไหลไม่หยุด

ท้องอ่อนๆต้องระวังนะคะเราเคยเขอมาแล้วคิดว่าไม่เป็นอะไรคงเป็นเมนล้างหน้าเด็กสุดท้ายแท้งคุกคามเสียน้องไปเมื่อ2ปีที่แล้ว

เราก็เปนค่ะ ตอนท้องเดือนนึง มานิดเดียว วันเดียว จากนั้นก็หายไป ไม่มาอีกเลย อาจเป็นเลือดเก่าที่ค้างอยุ่ค่ะ

5y ago

ค่ะขอบคุนนะคะ เราก็กะว่าจะดูอาการอีกคืนนี้

คุณแม่ไปหาหมอเลยค่ะ ถึงจะมีเลือดแค่นิดเดียวก็อันตรายค่ะ

เลือดล้างหน้าเด้กรึป่าวค่ะถ้าม่เเน่จัยควรหาหมอด่วนค่ะ

หาหมอค่ะ จะมากหรือน้อย คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

หาหมอยังค่ะแม่บ้านนี้อาการเป็นไงอัปเดทบ้างนะค่ะ

เสี่ยงแท้งคุกคามจ้ารีบหาหมอนะคะแม่

หาหมอด่วนค่ะ มากหรือน้อยก็อันตรายค่ะ