แม่ๆ ตกขาวตอนท้องปกติใช่มั้ยค่ะ

8week+3 มีตกขาว แต่ไม่เยอะ กระปริบประปอย ไม่คัน ไม่เป็นอะไร เป็นน้ำใสบางครั้ง ปกติใช่มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

คนท้องเป็นตกขาวปกติคะ ถ้าไม่มีกลิ่น ไม่มีสี ไม่คายโยเกิร์ต ไม่มีอาการคัน ก็ปกติคะ