8week

แม่บ้านไหนเปนบ้างคะเหมือนเปนหยดเลือด นิดหน่อยติดกลางเกงใน แต่ไม่เยอะ จะอันตรายไหม

14 ตอบกลับ

หาหมอจ้าคนท้องไม่ควรมีเลือดออก

เเนะนำไห้ไปปรึกษาหมอนะคระ

ไปหาหมอยังค่ะ

5y ago

ยังเรยค่ะวันนี้คลินิคปิด แต่เปนไม่มากมีแค้2-3หยดเล็กๆ ไม่ปวดท้อง

ควรหาหมอค่ะ