ตกเลือดตอนท้องอ่อนๆๆเกิดจากอะไรค่ะ

จะอันตรายไหม.เด็กจะปลอดภัยไหม

12 ตอบกลับ

เสี่ยงแท้งคุกคามคะแม่ หาหมอด่วนคะถ้าตกเลือด อาจทำให้แม่ช็อคได้คะ

อันตรายมากจ้าคำว่าตกเลือดนี้คือเสี่ยงต่อการแท้งนะคะ

เสี่ยงแท้งคุมคามค่ะ. ควรรีบไปหาหมอน่ะค่ะ

เสี่ยงแท้งคุกคามคะ หาหมอด่วนเลย

อันตรายจ้ารีบไปหาหมอเลยค่ะแม่

รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ อันตราย

รีบไปหาหมอเลยค่ะ อันตราย

แท้งคุกคามค่ะ รีบหาหมอ

ไปหาหมอดีกว่านะค่ะ