อยากทราบว่าคนท้องสามารถใช้โลชั่นบำรุงผิดได้ไหม จะอันตรายไหม

2 ตอบกลับ

เราใช้ทุกอย่างที่มาจากธรรมชาติ หรือออแกรนิก เลยค่ะ เลี่ยงน้ำหอม กับที่ผสมสารให้ผิวขาวหรือวิตามินซี

😃