ภาวะรกเกาะต่ำ

แม่บ้านไหนเจอภาวะรกเกาะต่ำบ้างค่ะ พอดีตอนนี้อายุครรภ์ 17 สัปดาห์ คุณหมอบอกว่า รกเกาะต่ำ ถ้าครรภ์ประมาณนี้หน้าจะห่างจากมดลูกไป 4-7 เซน แต่บ้านนี้ ห่างแค่ 2 เซน แม่ๆบ้านไหนเคยเจอ แชร์ประสบการณ์ให้หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจเจอตอน 17 สัปดาห์เหรอคะ ว่ารกเกาะต่ำ

4mo ago

ใช่แล้วค่ะ ตอนไปคัดกรองดาวน์ 15W หมอก็บอกว่ารกเกาะต่ำ พอไปตามนัด 17W หมอก็บอกเหมือนกันค่ะ ว่ารกเกาะต่ำ