รกเกาะต่ำ

ภาวะรกเกาะต่ำ อันตรายตอนคลอดมากไหมค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ บ้านนี้แอบกังวล

2 ตอบกลับ

คุณแม่อายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ บ้านนี้ก็รกเกาะต่ำตอน20wตอนนี้34+4 รกลอยปกติแล้วค่ะ พยายามอย่าเดินมาก พักผ่อนเยอะๆนะค่ะ

4y ago

14weeks ปัญหาเดียวกันค่ะ มีเลือดออกตลอดเลยค่ะ

บางบ้านพอใกล้คลอดรกจะขึ้นสูงเองค่ะ รกเกาะต่ำต้องดูแลตัวเองมากๆเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ แต่คุณหมอว่าไม่น่าจะลอยขึ้นสูงแล้วค่ะ เลยแอบกังวลนิดหน่อย