2 เซน

37+3 สัปดาห์ ยังไม่เจ็บท้อง แต่มาหาหมอตามนัดความดันสูง ปากมดลูกเปิด 2 เซน หมอให้นอนโรงพยาบาล อีกนานมั้ยคะ กว่าจะคลอด

2 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับแต่ละคนค่ะแม่ บ้านนี้วันนี้พึ่งไปตรวจปากมดลูกมาไปตามนัดหมอ หมอบอกว่าเปิด2เซน ให้กลับบ้านค่ะ รอลุ้นว่าคืนนี้/พรุ่งนี้ หรืออาจจะอีกนานค่ะหมอบอก ตอนนี้38w+5dค่ะ

เราเปิด1เซนหมอให้กลับบ้านก่อน 39+3