ปากมดลูกเปิด2เซน

ท้องได้39สัปดาห์ 2วัน ปากมดลูกเปิดแล้ว2เซน ต้องรออีกนานไหมถึงจะคลอด #ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

3 ตอบกลับ

แล้วแต่บ้านเลยค่ะแม่ ของเค้าไปโรงพยาบาลตอน 9โมงเช้าปากมดลูกเปิด 2 เซ็นต์ พอบ่าย 2 ปากมดลูกเปิด 7-8 เซ็นต์คือพร้อมคลอดเลย หมอบอกว่ารอแปปเดียวเอง บางคนรอข้ามวันก็ยังไม่ออก ขอให้คลอดอย่างปลอดภัยนะคะ

หาหมอหรือยังแม่​ หมอจะประเมิน​อาการคลอดท้องแรกๆนานท้องหลังไม่นาน

3y ago

คลอดง่ายๆ​🙏😊

แม่มีอาการปวดท้องมั้ยคะ