แม่บ้านไหนเคยเป็นโรคกระเพราะ

แม่บ้านไหนเคยเป็นโรคกระเพราะบ้างค่ะ นานสุดกี่เดือนที่เป็น แล้วทำยังไงถึงหายค่ะ บ้านนี้เป็นๆหายๆยุ3เดือนแล้วยังไม่หายสักที มียาตัวไหนที่รักษาหายบ้างค่ะแนะนำหน่อยค่ะ😔😔😔

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่5ขวบยังไม่หายเลยค่ะ สังเกตุเวลาตัวเองจะเป็นคือเวลากินเร็วๆ เคี้ยวอาหารไม่ย่อย กินน้ำอัดลมเยอะ กินข้าวเหนียวเยอะจะเป็นค่ะถ้ารส.ว่าเป็นจะหยุดกินแลวกินน้ำอุ่นแทนถ้าไม่หายไปหาหมออย่างเดียวค่ะ

2y ago

บ้านนี้ ท้องว่างก้จะแสบท้องค่ะ กินอิ่มก้จะแสบท้อง เวลาปวดถ่าย เหมือนลำไส้บีบตัวแรงค่ะจะปวดมาก อยากส่องกล้องมากค่ะ😔😔เวลาเป็นทรมาน ถ่ายไม่ออกแล้วจะปวดท้อง