แผลปลูกฝีเด็ก

แผลปลูกฝีข้างขวา บวมตุ่ยมา 2 เดือนแล้วยังไม่หายสักที แม่กลุ้มมากเลยค่ะ เมื่อไหร่จะยุบค๊ะ หรือว่ามันอักเสบ ต้องแก้ยังไง #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ แต่น้องปกตินะค๊ะ

แผลปลูกฝีเด็ก
4 ตอบกลับ

บ้านนี้กว่าจะหายก็หลายเดือนนะคะ แล้วที่แม่กังวลกว่าฝียุบช้าคือ หมอฉีดแค่ครั้งเดียวแต่ขึ้น2ตุ่ม

1y ago

แม่กลัวน้องเจ็บค่ะ ตอนนี้เริ่มเห็นหัวหนองแล้ว น่าจะใกล้หายแล้วค่ะ

บ้านนี้แดงแบบนี้อยู่ 3 เดือนค่ะ แล้วก็ยุบหายไปเอง ถ้าไม่บวมแดงรอบ ๆ ไม่ผิดปกติอะไร

1y ago

ปกติค่ะ

นี้3เดือนก็ยังไม่ยุบค่ะ

ลองปรึกษาหมอยังคะ