เบาหวานขณะตั้งครรภ์

แม่บ้านไหนเคยเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างคร่ะหากฉีดอินชูรีนแล้วควบคุมอาหารแล้ว.น้ำตาลไปยุในเกณฑ์ปกติแล้ว..จะได้เลิกฉีดไหมค่ะ..รึยังงัย..ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ..บ้านนี้พึ่งตรวจเจอกังวลมากค่ะแล้วน้ำตาลขึ้นกังสูงสุดเท่าไหร่ค่ะ

1 ตอบกลับ

เรื่องละเอียดอ่อนแบบนี้ ต้องถามคุณหมอค่ะแม่