เบาหวานขณะตั้งครรภ์ มีใครเป็นบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ

เบาหวานขณะตั้งครรภ์ มีใครเป็นบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ คุมอาหารจนคลอดเลย 😊

3y ago

มีแชร์ไว้หน้าบ้านค่ะ โพสต์แรกๆ เลย ตั้งแต่ปีที่แล้ว 😄 #เบาหวานขณะตั้งครรภ์