เบาหวานขณะตั้งครรภ์

ช่วยแชร์เมนูสำหรับแม่ที่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์หน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำพริก ผักลวก ผักใบสด เมนูปิ้ง ย่าง ไม่ติดมัน เน้นปลา ผักใบ ผักสลัด ขนมปังโฮลวีต ราดหน้า ก๋วยเตี๋ยว เน้นเส้นโฮลวีต

2y ago

แชร์เทคนิคเล็กๆ ไว้หน้าบ้านค่ะ 😆