นำ้หนักลูกตอนคลอด

แม่บ้านไหนเข้า37วีคแล้วบ้างค่ะนำ้หนักน้องเท่าไรแล้วบ้านนี้3000กรัมหมอนัดคลอดวันที่1มีนาอยากทราบว่านำ้หนักน้องตอนคลอดจะคลาดเคลื่อนมากมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำหนักดีมากเลยค่ะแม่ บ้านนี้คลอดตอน 2,900

บ้่นนี้คลอดตอน 37w น้องหนัก2690 กรัมเองค่ะ