น้ำหนักลูก3000+ แม่ตัวเล็ก

37สัปดาห์ ลูกหนัก3000+ ยังพอจะคลอดธรรมชาติได้ไหมคะ หมอบอกน้ำหนักเกินเกณฑ์มานิดหน่อย

4 ตอบกลับ

ต้องให้คุณหมอประเมินให้ค่ะว่าเราสามารถคลอดเองได้ไหม มันแล้วแต่บุคคลจริงๆค่ะ ของเพื่อนเราน้องหนัก2400 ตอนแรกหมอให้ลองคลอดเองก่อน แต่พอคลอดธรรมชาติแล้วหัวน้องติดอุ้งเชิงกราน สรุปต้องย้ายไปผ่าคลอดเลยค่ะ

แม่ควรปรึกษา​คุนหมอน่าาา ขนาดเราไม่ใช่คนตัวเล็กอุ้มเชิงกรานเเคปต้องได้ผ่า​ มีหลายปัจจัย​สรีระเเต่คนไม่เหมือนกัน​

คลอดได้คะ ถ้าไม่มีความเสี่ยงอาการคลอดเองได้สบายๆ

เดวคุณหมอจะประเมินให้ค่ะแม่