ปวดใต้ฝ่าเท้าใต้ฝ่ามือ

แม่บ้านไหนเข้า30wแล้วปวดใต้เท้าเวลาเดินมั้งค่ะแต่ไม่บวมนะคะ ใต้ผ่ามือก้อปวด จนบางทีไม่อยากจะเดินเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่อย่านวดใต้ฝ่าเท้านะคะเพราะจะมีเส้นประสาทที่ไปทำให้มดลูกบีบตัวค่ะคุณหมอที่ฝากครรภ์เราห้ามเลยค่ะห้ามนวดฝ่าเท้าเด็ดขาด