เเม่ๆบ้านอื่นนำ้หนักลูกในท้องเท่าไหร่ละคะ

บ้านนี้37วิค 3000กรัม ค่ะ

1 ตอบกลับ

37 วีคเหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้เลยจะเท่าไหร่แล้ว อยากให้ลูกหนัก 3000 บ้างจัง ล่าสุดไปซาวตอน 35 วีค พึ่ง 2000 เองค่ะ

5y ago

2,800 ขึ้นไป ถึง 3,200 กำลังดีนะคะ คลอดง่าย ๆ ไม่เจ็บทรมารนาน