แบบนี้เรียกเจ็บเตือนใช่ไหมค่ะ

แม่บ้านไหนอายุครรภ์ไล่เรี่ยกัน 35 + 3 ตั้งเข้า 35 wk มีอาการเจ็บหน่วงคล้าย ปวด ปจด. เจ็บทุกวันแต่ไม่ถี่ แบบนี้เรียกเจ็บเตือนใช่ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนใกล้คลอด จะเจ็บทุก 5-10 นาที หรือ แล้วแต่ค่ะ แบบที่ว่านอนพัก นั่งพักก็ไม่หาย ท้องแข็ง