อายุครรภ์ 35 wk

อยากทราบว่าถ้าคลอดตอนนี้ น้องจะปกติดีมั้ยค่ะเพราะมีอาการเจ็บเตือนอยู่บ่อยครัังค่ะ

2 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับน้ำหนักตัวของน้องด้วยค่ะ บางคนอายุครรภ์น้อยก็คลอดก่อนถ้าน้ำหนักตัวน้องเกิน2500ถือว่าปกติค่ะ แต่แค่จะเป็นคลอดก่อนกำหนดเท่านั้นเองค่ะ

จะปกติไหมต้องให้หมอเป็นคนตรวจค่ะแม่