ตั้งครรภ์36w มีอาการแบบนี้ค่ะ

ท้องปั้นบ่อย ท้องเสีย1รอบ รู้สึกหน่วงท้องน้อยเป็นบางรอบลูกดิ้นปกติ ไม่มีท้องแข็งไม่มีมูกเลือด แบบนี้เรียกเจ็บเตือนใช่ไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เราก็เป็น และหนักขึ้นเรื่อยๆ เข้า 37W ยิ่งเดินลำบาก

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

2y ago

อีกประมานกี่สัปดาห์ค่ะ