อายุครรภ์ 35 สัปดาห์ 3วัน

อายุครรภ์ 35 สัปดาห์ 3วัน เจ็บ ปวด จี๊ดๆ ตรงท้องน้อย ปวด ร้าวมาหาหลัง แปลว่าอะไรค่ะ แบบนี้ใช่เจ็บเตือนรึป่าว

3 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะ เจ็บเหมือนประจำเดือนใช่มั้ยค่ะ

11mo ago

34w ก็จะเริ่มเป็นบ่อยค่ะสู้ๆๆน้ะค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่