ท้องแข็งแบบนี้มีใครเป็นไหมคะ

ตาม ปจด ก็จะ 35 wk ค่ะ ถ้าตามอัลตราซาวด์ก็จะ 33 wk เมื่อวานมีท้องแข็งตามเวลาที่จดไว้ มีใครท้องแข็งแบบนี้ไหมคะ

ท้องแข็งแบบนี้มีใครเป็นไหมคะ
2 ตอบกลับ

ไปตรวจก็ดีนะคะ แข็งไม่ถี่มากแต่แข็งบ่อยไป

ยังไม่ถี่ แต่บ่อย หาหมอจ้า