แม่บ้านไหนหลับอยากบ้างคะ

แม่บ้านไหนหลับอยากบ้างคะบ้านเขา7เดือนเต็มแล้วหลับอยากมากพอตื่นแล้วกว่าจะหลับได้ข่มตาเเถบแย่เลยคะแม่ๆบ้านไหนมีวิธีบ้างไหมช้วยบอกหน่อยเถอะคะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องแก่ทำยังไงก็หลับยากยุดีค่ะ ปวดฉี่ทั้งคืน นอนไม่หลับ ดูหนัง ฟังเพลง นอนตอนกลางวันก็นอนแปปเดียว ง่วง แต่นอนไม่หลับค่ะ

5y ago

ทรมานมากเลยง่วงก็ง่วงเเต่ข่มตาไม่หลับเลยคะ