ฉีดยาคุม

แม่บ้านไหนหลังคลอดฉีดยาคุมบ้างคะ บ้านนี้ฉีดยาคุมเป็นประจำเดือนแค่ 1 เดือน หลังจากที่ฉีด ตอนนี้จะเข้า 2 เดือนแล้วที่ยังไม่เป็นประจำเดือน กลัวมากค่ะ ไม่กล้าซื้อของมาตรวจเลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี่ฉีดยาคุมประจำเดือนก็ไม่มาค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่