ของใช้ลูก

แม่ๆซื้อของให้ลูกทางไหนบ้างคะ พอดีไม่ค่อยรู้เลยคะ ตอนนี้จะเข้า2เดือน เห่อมากๆคะ

2 ตอบกลับ

ออนไลน์​ก้ดีค้ะแม่​ ถุกด้วย​ไม่ต้องหิ้วรอรับยุบ้าน ถ้าอยากเลือกเองก้ที่ห้าง​ แพงกว่าหน่อยแต่ได้โมเมนต์​คุณ​แม่เต็มๆมีความสุขค้ะ​ บ้านนี้ก้เห่อค้ะ​หาร้านตั้งแต่เริ่มท้องได้3เดือนจนตอนนี้9เดือนกว่าแล้ว คนจะเป้นแม่ก้งี้แหละเนอะ🥰🥰

4y ago

ดีค้ะ​ ออนไลน์​แม่บ้านนี้สั่งในช้อปปี้ตลอดเลยค้ะ

บ้านนี้ซื้อทุกทางค่ะ ทั้งห้าง ทั้งออนไลน์ แต่ช่วงท้องใหม่ๆโควิดพอดีค่ะ ไปไหนไม่ค่อยได้ ส่วนมากสั่งเอาค่ะ สะดวกดี รอรับอย่างเดียว นอนอ้วนไปวันๆ 😂

4y ago

สงสัยต้องออนไลน์แล้วคะรอรับอย่างเดียว ขอบคุณนะคะ🙏