สอบถาม​ค่ะ​ฉีดยาคุม​แบบ​ 1 เดือน​มีโอกาศท้องได้มั้ยคะ​จะบอกว่ามีอาการเหมือนคนท้อง​ตอนฉีดยาคุม​เข็ม2

1 ตอบกลับ

มีค่ะไม่มีอะไรกันได้ 100% นะคะคุณแม่

3mo ago

รอลุ้นอยู่​ค่ะ​ เพราะตรวจแล้วไม่ขึ้น​ หมอนัดฉีด​ วันที่​ 17/6 ไม่ได้ไปแล้ว​ เดี๋ยว​รอดูอีก​สัก​ 2 อาทิตย์​ค่อยลองตรวจใหม่​