ฉีดยาคุม3เดือน

ฉีดยาคุม3เดือน แล้วประจำเดือนมาไม่หยุดเลย ปกติไหมคะ จะ2อาทิตแล้วคะ แต่มากระปริดกระปรอยนะคะไม่ได้มาเยอะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้มาปกติแต่ไม่เยอะจนหน้ากลัวเหมือนเป็นธรรมดาค่ะ เป็นอาทิตย์เลย ปกติหมอบอกว่าจะมานิดเดียวกระปริดกระปรอย

ปกติค่ะ อาการข้างเคียง