ชุดคุมคนท้อง

แม่บ้านไหนว่าชุดคุมคนท้อง800แพงเกินไปไหมค่ะเป็นผ้าไหมธรรมดาค่ะ

49 ตอบกลับ

สำหรับเรา เราว่าแพงค่ะ ในความคิดเรา เราว่าชุดคลุมท้องใส่แค่ตอนท้องคลอดมาก็ไม่ได้ใส่แล้ว เลือกชุดเดรสแฟชั่นสวยๆใส่คลุมท้องได้ คลอดมาก็ยังใส่เที่ยวได้ดีกว่า เลือกที่เป็นเดรสกระดุมหน้า คลอดมาก็สามารถเปิดให้นมได้ด้วย คุ้มดี?