ชุดคุมคนท้อง

แม่บ้านไหนว่าชุดคุมคนท้อง800แพงเกินไปไหมค่ะเป็นผ้าไหมธรรมดาค่ะ

49 ตอบกลับ

อุ๊ย!! ของเรา 150 -350 เองคะ เราสั่งจากเวปไซต์แถมส่งฟรีด้วย อีกอย่างเราสั่งแบบให้นมได้ด้วยราคายังไม่เกิน 350 เลยคะ

แม่บ้านนี้แม่แฟนใช้ผ้าเหลือหลายสีและผ้าถุงมาตีดให้ค่ะเป็นการรีไซเคิลที่ดีมากค่ะถ้าซื้อคงไม่ไหวจริงๆ

เราใส่เดรสแฟชั่นสวยๆค่า ราคาก็300-400 แพงกว่านี้คงเน้นไปพวกชุดชั้นในคนท้อง ส่วนชุดคลุมท้อง800เราว่าแพงอยู่น๊า

5y ago

ก็ว่างั้นละค่ะ

เราซื้อมา2ชุดใส่ครั้งแรกครั้งเก็บไว้ไม่ใส่เลยร้อน ใส่แต่ชุดนอนแบบกระโปรง (สบายความรู้สึกส่วนตัว ) 555

เราซื้อชุดคลุมแบบ ใส่เล่นได้ด้วยเวลาหลังคลอด ราคา200กว่าบาทค่ะ สวยด้วยเป็นเดรสตัวใหญ่ๆ

ถ้าเป็นชุดคลุมท้องปกติจ้าแพงไม่ต่ำกว่า550ค้ะ ถ้าเป้นเดรสธรรมดาก้อราคาแฟชั่นเรย250-300

เราซื้อชุดแซกธรรมดา แต่เลือกที่ยาวๆหน่อย ใส่แทนชุดคลุมท้อง ชุดคลุมท้องแพงค่ะ

ของเราซื้อในเฟชคะ มีแบบให้นมได้ 3ชุด 999บาท แล้วก็ซื้อชุดคนอ้วนใส่คะ ชุดละ 100-280 คะ

แพงคะเดี่ยวก็คลอดบ้านนี้ใส่แต่ชุดกีฬาตัวใหญ่ๆคะ. ชุดคลุมไว้ใส่ไปไหนมาไหนคะ

บ้านแพงสุดคือ500​ ถ้าชอบตัวนั้นจริงๆ บางทีนึกสนุก​ ซื้อผ้าไปตัดเองก็มีค่ะ