ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอเราจะเบิดกระกันสังคมของแฟนแล้วทีนี้เราต้องไห้เลขบันชี่แฟนรึของเราค่ะแล้วก็พอเงินประกันสังคมเข้าอัน800บาทตอเดือนนั้นจะเข้าบันชี่ของแม่รึของพ่อค่ะอัน800นี้ต้องไห้บันชี้ของใครค่ะ

2 ตอบกลับ

ของพ่อค่ะ เดี่ยวประกันสังจะจ่ายเข้า บช. ที่ผูกพร้อมเพย์เลขบัตรประชาชนคะ

2y ago

ตัวอย่างของเรา แจ้งไป พ่อทำงานคนเดียว เงินเดือน 10,000 ครอบครัวมีกันแค่ 4 คน เขาจะเอา 10,000 มาคูณ 12 เดือน ได้เท่ากับ 120,000 ต่อปี เขาก็จะเอา 120,000 ÷4 = 30,000 ต่อคนต่อปี แบบนี้เขาถึงจะให้ ปล. เพราะเห็นคนที่ไปยื่นพร้อมกัน รายได้เยอะ คำนวนแล้วได้ เกิน100,000/คน/ปี เขาไม่ให้

ชื่อบัญชีต้องตรงกับคนเบิกค่ะ