ผลอัลตร้าซาวด์

รู้สึกเสียใจกับคลีนิคแห่งนี้มากเสียเงินไป 800 บาทไม่บอกน้ำหนักลูก ไม่บอกพันธนาการของลูกเราเลย ไม่บอกอะไรเลยสักอย่างเราถามก็บอกแค่ว่าไปถามหมอที่ฝากท้องนะ 800บาทได้มาแค่นี้ ไม่มีคำตอบที่อยากได้ ไม่ได้รู้ที่ต้องการเหมือนที่โรงบาลที่เราฝากท้องคิดว่าไปซาวด์ที่ครีนิคจะดีเสียความรู้สึกมากๆ

ผลอัลตร้าซาวด์
1 ตอบกลับ

โห!!!แย่จังเลยค่ะ กี่วีคแล้วคะ ไม่ชัดด้วย

5y ago

25 วีคแล้วค่ะให้มาแค่รูปหัวของน้อง สิ่งที่แม่คิดไว้คือตั้งใจอยากรู้น้ำหนักพันธนาการของลูกอยากติดตามว่าลูกมีความเจริญเติบโตมากน้อยแค่ไหนแล้ว เสียความรู้สึกมากคำพูดก้อแย่