ชุดคุมคนท้อง

แม่บ้านไหนว่าชุดคุมคนท้อง800แพงเกินไปไหมค่ะเป็นผ้าไหมธรรมดาค่ะ

49 ตอบกลับ

บ้านนี้ใส่เสื้อสามีค่ะ กับกางเกงขาสั้นคนท้อง ลุกนั่งสะดวก ประหยัดด้วย แต่จะมีชุดเก่ง5-6 ชุดใส่เวลาไปข้างนอก แค่นั้น ใส่วนไป พยายามเลือกที่สามารถใส่หลังคลอดได้ด้วย