ชุดคุมคนท้อง

แม่บ้านไหนว่าชุดคุมคนท้อง800แพงเกินไปไหมค่ะเป็นผ้าไหมธรรมดาค่ะ

49 ตอบกลับ

แพงมากค่ะ เราใส่ชุดเดรสแฟชั่นปกติที่มีค่ะ บางทีก้อเอาชุดคลุมท้องมือสองของน้ามาใส่บ้างสบับๆในเวลาที่อยู่บ้าน แต่เสื้อผ้าสามีนี่โดนขยายไซส์โดยเราทุกตัวค่ะ 555+