ชุดคุมคนท้อง

แม่บ้านไหนว่าชุดคุมคนท้อง800แพงเกินไปไหมค่ะเป็นผ้าไหมธรรมดาค่ะ

49 ตอบกลับ

แพงค่ะ เพราะหลังคลอดก็จะใส่ไม่ได้เลยค่ะ เพราะชุดคลุมท้องจะใหญ่มาก บ้านนี้ช่วงท้องซื้อเยอะมาก จนตอนนี้หลังคลอดกลับมาใส่ไม่ได้เลยชุดคลุมท้อง ซื้อที่ราคาพอเหมาะดีกว่าค่ะแม่