บ้านไหนเป็นบ้าง

แม่บ้านไหนรู้สึกสีผิวเปลี่ยนไปจากเดิมบ้าง บ้านนี้รู้สึกว่าสีผิวเริ่มเข้มขึ้นจากเดิมมาก หรือเราคิดไปเอง สีผิวเปลี่ยนเกี่ยวกับตั้งครรภ์มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

อาจเป็นไปได้นะคะ ส่วนตัวผิวไม่เปลี่ยน ที่เปลี่ยนคือหน้าอกกับรักแร้