รู้สึกไหมว่าเวลาท้อง

เล็บเราจะยาวไวกว่าปกติ หรือเราคิดไปเอง

86 ตอบกลับ

จริงค่ะ เล็บยาวไว แถมแข็งแรงกว่าเดิมด้วย แต่ก่อนยาวนิดเดียวก็เล็บฉีกแล้ว แต่พอท้อง ยาวแล้วอยู่ทนอยู่นานมากค่ะ

จิงอันจิงสุด. ยาวเร็วมาก ปกติเป็นไว้เล็บยาวนะแล้วเล็บก็บางมาก แต่พอท้องมากขึ้น เล็บยาวไว้แล้วก็หนาขึ้นด้วย

เป็นค่ะทั้งเล็บทั้งผม และก่อนหน้านี่ผมร่วงเยอะมาก ร่วงทุกวันค่ะ พอท้องผมเริ่มหายร่วง...ก็แปลกใจเหมือนกัน

ของเราผมยาวไวมากก่อนรุ้ว่าท้อง1เดือนตัดผมสั้นเท่าคอ ตอนนี้ท้องได้7เดือนผมยาวเรยรักเเร้เเล้ว555

ทั้งผมและเล็บยาวเร็วค่ะ เราไม่ตัด2เดือนผมยาวเหมือนตอนไว้ได้3-4เดือน (ปกติตัดผมสั้นตลอดค่ะ)

ถึงว่าสิ ผ่านไป4วันเล็บจิกแฟนแบบไม่ตั้งใจ แต่ยาวไวมาก เพราะกินนมรึป่าว เรายาวไวมากจริงๆ

มีเพื่อนแล้ว 555 คิดว่าเราสงสัยอยู่คนเดียว ทีแรกคิดว่า เราคิดไปเองรึป่าว ว่าเล็บยาวเร็ว😂

ไม่รุ้คิดไปเองไหมแต่รุ้สึกว่ายิ่งสระผมบ่อยเล็บยาวขึ้นไวมากๆ แต่ผมเท่าเดิม5555

เป็นเหมือนกันค่ะทั้งผมและเล็บยาวเร็ว คงเพราะอะไรต่างๆที่บำรุงเข้าไปค่ะ