แนะนำวิธีเร่งคลอดที่ได้ผล

แม่บ้านไหนมีวิธีเร่งคลอดบ้างค่ะ มาแบ่งปันกันหน่อยจ้า แม่บ้านนี้มีนัดผ่า24นี้ครบ38w ในใจตอนนั้นคิดอยากผ่าคลอด+ทำหมันเลยทีเดียว ท้องก่อนๆคลอดเอง มานั่งคิดๆดูแล้วจนใกล้ถึงวันนัดอยากเปลี่ยนใจมาคลอดเอง+ทำหมัน ช่วยแนะนำวิธีหน่อยจ้า ใครพอมีประสบการณ์บ้าง

1 ตอบกลับ

น้องกลับหัวยังค่ะ ถ้ากลับหัวก็คลอดเองได้ให้หมอกระตุ้น