สอบถามแม่ๆจ้า

แม่บ้านไหนมีวิธีเพิ่มน้ำนมมั๊ยคะบ้านนี้กินบำรุงทุกอย่างแต่น้ำนมยังปั๊มได้ครั้งละ2ออนซ์เองจ้าอยากมีสต๊อกไว้ให้ลูกได้กินเยอะๆ☺️

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆ ปั๊มทุก 3 ชม. อย่าตกรอบค่ะ

4mo ago

ปั๊มทุก3ชม.อยู่จ้าแต่ดื่มน้ำนยังไม่ถึง☺️

ดื่มน้ำอุ่น น้ำร้อน น้ำขิงเยอะๆคะ