รกเกาะต่ำ

แม่บ้านไหนมีภาวะรกเกาะต่ำบ้างคะ สามารถคลอดเองได้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ส่วนมากจะผ่าคลอดนะคะ เดี๋ยวหมอก็จะบอกเองค่ะ บางทีเราอยากคลอดเองแต่เพื่อความปลอดภัยเราอาจต้องผ่าคลอดค่ะ

5y ago

ตอนผ่าเสียเลือดเยอะมากมั้ยคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะผ่าอย่างเดียวค่ะ

5y ago

ตอน7เดือนค่ะ