สอบถามค่ะ??

ถ้าเราเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ แต่ความดันไม่สูง สามารถคลอดเองได้มั้ยคะ?

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ท้องแรกแม่บ้านนี้ก้เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ คลอดธรรมชาติค่ะแต่น้องแอบตัวโตนิดนึงคลอด3900แทบตุยเลยเพราะซาวก่อนคลอดแค่3500

1y ago

ขอบคุณมาค่ะ บ้านนี้ไม่รู้ว่าจะถึง3โลมั้ย ท้องเล็กมากค่ะ

คลอดเองได้คะ ถ้าไม่มีความเสี่ยงหรือภาวะแทรกซ้อน😊

1y ago

ขอบคุณนะคะ